Menu Home

Fan Real Madrid gọi là gì? Những điều thú vị về Fan Real

Là một trong những câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới, Real Madrid sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ khủng trải dài từ châu lục này đến châu lục kia. Cũng giống như Real Madrid, các cổ động viên cũng có biệt danh riêng cho mình. Vậy fan Real Madrid gọi là gì? Nguồn gốc biệt danh này xuất phát từ đâu? Hãy cùng nhà cái Fun88 uy tín tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Fan Real Madrid gọi là gì?

fan-real-madrid-goi-la-gi

Fan Real Madrid gọi là gì?

Real Madrid nổi tiếng với lối chơi tấn công hấp dẫn, bảng thành tích khủng trên các đấu trường châu lục. Vì vậy, mà họ có một lượng fanclub khổng lồ trên khắp thế giới. Đặc biệt, fan hâm mộ rất mực cuồng nhiệt và luôn hết mình với đội bóng. Họ ăn, ngủ và thở chung bầu không khí với Real Madrid. Và được gọi với cái tên là Madridista.

Khác với những cái tên tự phát, Madridista là biệt danh đã được đội bóng Real Madrid mua bản quyền thương hiệu và sử dụng rộng rãi cho cộng đồng fan hâm mộ Real Madrid. Nếu như đủ điều kiện gia nhập cộng đồng FC Madridista chính thức thì cổ động viên phải trả phí để có những quyền lợi hấp dẫn.

Cho đến nay, nhiều người vẫn chưa biết cái tên Madridista xuất phát từ đâu, do ai nghĩ ra đầu tiên. Tuy nhiên, Madridista được cho là biến thể của Madrid cùng với hậu tố -ista trong tiếng Tây Ban Nha. Đây là một cách gọi thân thương dành cho cổ động viên hết lòng vì câu lạc bộ xứ bò tót này.

Tại sao Fan Real Madrid được gọi là Madridista?

tai-sao-fan-real-mardrid-duoc-goi-la-madridista

Tại sao Fan Real Madrid được gọi là Madridista?

Nếu các bạn tìm kiếm từ khoá Fan Real Madrid gọi là gì? Thì ngay lập tức kết quả trả về sẽ là Madridista. Vậy các bạn có biệt danh này xuất phát từ đâu không?

Cho dù đây là cái tên được fan hâm mộ Real Madrid sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được tên gọi này được bắt nguồn từ đâu. Hầu hết mọi người chỉ biết biệt danh Madridista được sử dụng để nhắc đến các cổ động viên của đội bóng từ rất lâu. Cũng có khả năng nguồn gốc của cái tên Madridista chính là do fan hâm mộ tự đặt. Tuy nhiên, cho dù xuất hiện từ đâu thì biệt danh Madridista này vẫn được sử dụng phổ biến.

Những đặc trưng của fan hâm mộ Real Madrid

Fan hâm mộ Kền Kền Trắng sở hữu một loạt những đặc trưng chẳng thể nào trộn lẫn trong thế giới bóng đá muôn hình muôn vẻ này.

nhung-dac-trung-cua-fan-ham-mo-real-madrid

Những đặc trưng của fan hâm mộ Real Madrid

  • Madridista luôn xuất hiện trên khán đài trong màu áo trắng và chữ đen điểm đặc trưng của câu lạc bộ.
  • Họ không ngại chi mạnh tiền để mua những vật phẩm do đội bóng phát hành.
  • Có lối cổ vũ hăng hái, nồng nhiệt và thậm chí đôi lúc hơi quá khích.
  • Không ngần ngại chỉ trích câu lạc bộ khi để xảy ra tình trạng xuống phong độ.
  • Nhớ hết những đời huấn luyện viên và các cầu thủ chủ chốt.
  • Luôn sôi sục mỗi mùa chuyển nhượng khi câu lạc bộ khá là chịu chi.
  • Xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau, giới tính và đa dạng màu da sắc tộc.

Tên gọi khác của fan Real Madrid

Hiện tại, Real Madrid là một trong những câu lạc bộ sở hữu fan hâm mộ nhiều nhất trên thế giới. Danh tiếng của họ không chỉ được gói gọn ở châu u mà nó đã vang xa tới khắp mọi nơi trên hành tinh.

Real Madrid trước đây được fan hâm mộ dành tặng cho rất nhiều biệt danh khác nhau. Ví dụ như Merengue cụm từ này trong tiếng Tây Ban Nha dùng để nói đến một loại bánh được làm từ lòng trắng trứng gà trộn với đường. Với lý do màu áo truyền thống của câu lạc bộ Rea Madrid là màu trắng. Và món ăn này rất được yêu thích ở xứ sở Bò Tót. Đây là một cái tên đầy yêu thương, ngọt ngào dành cho fan hâm mộ của Real Madrid.

Ngoài cái tên này fan hâm mộ của Real Madrid còn có biệt danh Vikingos có nghĩa là thổ dân. Vì trong đội bóng hoàng gia Real có nhiều cầu thủ tới từ phía Bắc của Đức. Chính vì vậy, cái tên này dành cho các cổ động viên câu lạc bộ ở những khu vực trên.

Tuy nhiên, điều này chẳng làm cho những Madridista cảm thấy thất vọng mà còn khiến cho họ vô cùng tự hào là một trong những nhóm cổ động viên có số lượng fan hâm mộ lớn nhất và trung thành nhất của câu lạc bộ Real Madrid.

Chắc hẳn dù họ ở đâu hay làm bất cứ gì thì tình yêu với Real Madrid vẫn nồng nhiệt, hết mình cổ vũ cho câu lạc bộ trên con đường chinh phục đỉnh vinh quanh này đến đỉnh vinh quang khác. Mỗi lần các Madridista họ luôn có nhiều chuyện để giao lưu, trò chuyện như một cách gắn kết nó lại với nhau trong cộng động fan hâm mộ của Real. Hy vọng rằng tình yêu của họ dành cho Real Madrid sẽ nhiệt huyết như vậy.

Vừa rồi, Fun88vi TV đã cùng các bạn tìm hiểu Fan Real Madrid gọi là gì và những điều thú vị về Fan Real. Qua đây các bạn có thể thấy được sự lớn mạnh của cộng đồng fan hâm mộ Real Madrid trong bóng đá. Và tất nhiên, để có được sự lớn mạnh từ cổ động viên của mình thì câu lạc bộ Real Madrid đã cổ gắng thi đấu hết mình để mang về bảng thành tích ấn tượng để khiến họ tự hào vì là một phần của Real.

Categories: Bóng đá

Tagged as:

minhanhnguyen