Menu Home

Tam tai là gì? Cách giải hạn tam tai nên biết

Con người sinh ra đã có số mệnh, số phận khác. Nhưng quy luật của trời đất đều có giới hạn, ai cũng phải trải qua. Từ xưa tới nay mọi người vẫn luôn tin rằng Tam Tai là một bản mệnh có nhiều khó khăn, trở ngại cần phải vượt qua. Vậy thuật ngữ tam tai là gì? Làm cách nào để giải hạn Tam tai. Hãy cùng rosarioensevilla.org tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Tam tai là gì?

Tam tai là gì

  • Tam tai là thuật ngữ thứ ba liên tiếp đối với mỗi lứa tuổi. Tam có nghĩa là thứ ba, thứ ba, thứ ba. Và “Tam tai” có nghĩa là thảm họa, tai hại. Và trong đời người như vậy, cứ 12 năm lại có một lần tam tai hạn hán.
  • Nói cách khác, cứ sau 12 năm, sẽ có ba năm tam tai liên tiếp. Điều này xảy ra về nguyên tắc. đi xe đạp. Tam Thái Lan là đợt hạn hán thứ ba liên tiếp. Vì vậy, trong ba năm gần nhất, gia chủ không nên và nên làm gì để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi.
  • Trong năm đầu tam tai, gia chủ không nên bắt đầu công việc quan trọng. Vào giữa năm hạn Tam Tai, gia chủ không nên ngừng việc đang làm. Bởi nếu dừng lại và tiếp tục, bạn dễ gặp nhiều trở ngại thay vì suôn sẻ và thất bại. Trong những năm Tam tai, gia chủ nên lưu ý không nên hoàn thành công việc quan trọng trong năm nay.

II. Cách tính tam tai theo tuổi 12 con giáp

Cách tính tam tai theo tuổi 12 con giáp

  • Tam tai được tính theo tuổi của tam tai. Tức là những người sinh năm thuộc ba con giáp Hoàng đạo thì có ba tai cùng hạn. Đây là điều mà người xưa nói ba ghép lại ba tai.
  • Cụ thể: Nhóm thứ nhất gồm tam hợp với ba tuổi Thân, Tý và Thìn – gặp hạn Tam Tai trong năm thứ ba liên tiếp: Dần, Mão và Thìn.
  •  Nhóm ba con vật Hoàng đạo: Dần, Ngọ, Tuất gặp hạn hán liên miên: ba nhóm con vật có ba chòm sao: thân, dậu, tuất, thỏ và mui, gặp hạn tam tai: rắn, ngựa, mui.
  • Nhóm thứ tư, gồm những người tuổi rắn, chúa và bò, đã gặp hạn Tam Thai năm thứ ba liên tiếp. Lợn, chuột, bò. Do đó, 4 tuổi: rồng, chó, bò, mui gặp hạn thứ ba trong năm của chính mình.
  • Năm nay, ba kỳ Alhau (nam) và Ked (nữ) sẽ được tổ chức cùng lúc: Tam tai 5 tuổi và Starterm. Vì vậy, có hạn Tam Thai bước vào thời kỳ Đại hạn Tý Sát (nữ). Taibach và Ked ở Sao xấu đối với phụ nữ. Gây cho họ rất nhiều rắc rối và rắc rối, ốm đau và bệnh tật. Vì vậy, khi gặp năm tam tai cùng hạn như trên, hãy hết sức cẩn thận và tìm cách giải quyết ngay.
  • Cũng trong cách tính trên là nhóm tam hợp có hạn tam thai từ 30 tuổi trở lên (tức 31). Ví dụ như Quý Hợi, Canh Than. Và những trường hợp sau đây, theo quy luật ngũ hành tương sinh: trường hợp ngũ hành tam tai một tuổi, tam tai tam tai cũng là nhẹ. Tuy nhiên, nếu tuổi xung khắc (hạn) với ngũ hành tam tai thì năm hạn có thể mang đến nhiều tai ương, họa hại.

III. Có nên xây nhà khi gặp hạn tam tai không

Có nên xây nhà khi gặp hạn tam tai không

  • Nếu bạn đang có ý định xây nhà mà gặp hạn thì không nên xây nhà. Khi xây nhà gặp phải những điều xui xẻo sau: Gặp phải một số tai nạn nhỏ trong lúc xây dựng bị thương, sự nghiệp ốm đau bất ngờ có thể đình trệ tranh chấp, kiện tụng đất đai Mất tiền nhưng cũng không phải vất vả mới xây được nhà, vì vậy gia chủ phải đợi đến khi tai ương qua đi rồi mới tiến hành thiết kế và xây dựng công trình.
  • Đặc biệt, không nên động thổ khi xây nhà, vì đây là điềm xấu. Nếu có thể, nên tiến hành xây dựng trước hoặc sau khi thảm họa qua đi.

IV. Tam tai năm nào nặng nhất

  • Khi tìm hiểu về vận hạn tam tai qua các năm, bạn sẽ thấy rằng những năm giữa là năm nặng nhất, tiếp đến là năm đầu và cuối cùng là năm ngoái, khi ảnh hưởng rất ít đến sự ổn định công việc nhiều năm phục hồi.
  • Vì vậy, trong ba năm trở lại đây, gia chủ nên và không nên làm những điều trên để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi. Mọi việc có thể không diễn ra như mong đợi, nhưng biết trước chuẩn bị tâm lý, kỹ càng thì sẽ giải quyết được vận mệnh của mình.

V. Các vận hạn thường xảy ra với tam tai

  • Trải qua ba năm hạn hán thường gặp xui xẻo, bất hạnh. Dưới đây là một số điều xấu có thể xảy ra, mà bạn cần biết để đề phòng tránh tối đa những điều kiêng kỵ, kết quả.
  • Tính tình thất thường, dễ nổi nóng dẫn đến mâu thuẫn, tranh cãi với những người xung quanh sức khỏe không ổn định, thường xuyên đau ốm, đau ốm, bệnh tật; Có vấn đề ảnh hưởng đến nhân phẩm và danh tiếng của họ. Trong gia đình kể chuyện buồn buồn.
  • Dễ bị kiện cáo, pháp luật tai nạn, sự cố đáng tiếc khi tham gia giao thông tai nạn lao động kinh doanh, sự nghiệp thất bát, hao tài tốn của.

VI. Hướng dẫn cách giải hạn tam tai 

Hướng dẫn cách giải hạn tam tai

  • Theo phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy rằng hạn tam tai là một trong những điều xui xẻo mà ai cũng phải trải qua. Với đặc tính xấu và kéo dài liên tục trong 3 năm khiến cuộc sống của những người dân bị hạn hán trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
  • Vì vậy, những người tuổi Tỵ, Tỵ, Sửu năm nay nên dùng cách hóa giải tam tai năm 2021 để hóa giải hung khí, đảm bảo mọi việc suôn sẻ. Đồng thời chống lại vận rủi.
  • Tuy nhiên, người xưa tin rằng ba năm tam tai tương ứng với ba vị thần riêng biệt. Vì vậy, để thực hiện nghi thức tam tai, bạn cần xác định năm 2021 sẽ ứng với Thần nào? Từ đó lập bàn thờ cúng vào giờ định sẵn.
  • Năm Kỷ Hợi tức ngày 21 âm lịch, cúng giải hạn tam tai 2021, quay về hướng Tây Bắc và khấn vái ông Thiềm Thừ. Năm Tý, người tuổi Tý hàng tháng làm lễ xuất hành vào ngày 22 âm lịch và quay mặt về hướng Bắc để cầu thần Thần Sát. Hàng tháng, người tuổi Sửu cúng vào ngày 14 tháng Giêng âm lịch, quay về hướng Đông Bắc và khấn vái ông Địa.

Theo cách này, tam tai là một thuật ngữ rất tệ và có thể nói là tồn tại trong một thời gian khá dài. Vì vậy, những ai gặp hạn Tam Tai cần chú ý bằng cách giải để giảm bớt vận xui, hóa giải vận hạn ngay lập tức. Đồng thời, bạn nên tránh thực hiện các nhiệm vụ quan trọng và lớn trong cuộc sống trong năm. Hy vọng với thông tin về tam tai là gì đã giúp bạn hiểu hơn về vận xui tam tai trong năm.

Categories: Là gì

minhanhnguyen